Hoạt động Nhà trường
Ngày hội của 2 CLB Truyền thông – Sự kiện và Mỹ thuật tại trường TTC School – Global Đồng Nai
03/12/2019

Cùng với sự động viên, khích lệ của quý phụ huynh và sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh vào các câu lạc bộ năng khiếu từ những năm học trước đã tạo động lực to lớn cho nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa các câu lạc bộ trong năm nay. Nội dung hấp dẫn, cách thức tổ chức linh hoạt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm mới lạ cho các em học sinh.

Ngày hội của hai CLB Truyền thông - Sự kiện và CLB Mỹ thuật đã được tổ chức vào ngày 29/11 vừa qua và nhận lại được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các em học sinh.

Đến với CLB Truyền thông - Sự kiện, các em học sinh sẽ cùng thi với nhau thực hiện những đoạn phim ngắn ứng dụng công nghệ phông xanh theo chủ đề tự chọn. Chỉ với 60 phút và những kiến thức được học tập từ trước, các em đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm xử lý phim loại bỏ phông xanh, sản xuất được những đoạn phim sống động và sáng tạo.

Nếu như CLB Truyền thông – Sự kiện là dành cho các em học sinh ở bậc phổ thông thì CLB Mỹ Thuật lại là sân chơi sáng tạo dành cho đại đa số các em học sinh tiểu học. Các em được tự do sáng tác tranh, tự tay tạo nên những bông hoa giấy tươi thắm, hay vẽ trang trí để tô điểm cho những chiếc nón lá truyền thống thêm phần đẹp mắt.

Mỗi sản phẩm đều mang một nét riêng và thể hiện được cá tính của từng em học sinh, việc tổ chức các CLB đã giúp cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích để phát huy hết năng khiếu cá nhân.

Nhà trường sẽ lần lượt tổ chức các ngày hội đặc sắc vào thời gian tới, quý phụ huynh và các em học sinh cùng cập nhật thông tin nhé.

 

 

Tags:
Tin Liên Quan
Bảng vinh danh học sinh đạt thành tích tốt
Lịch hoạt động Nhà trường năm học 2019 - 2020
Học sinh TTC School - Global Đồng Nai sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.