Công tác chăm dưỡng

Học sinh TTC School - Global Đồng Nai được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện.

Dịch vụ bán trú

Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, nhà ăn hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, thực đơn phong phú, chuẩn dinh dưỡng với hơn 200 món ăn được xây dựng dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo nhu cầu ăn uống đa dạng và phát triển thể chất của học sinh. Nhân viên bếp và đội ngũ cấp dưỡng các trường được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng phục vụ, nhằm đem đến cho các em một bữa ăn vệ sinh, ngon miệng, vui vẻ. Bên cạnh đó, trường còn giáo dục học sinh tự phục vụ trong giờ ăn và quy tắc ăn uống ứng xử trong nhà ăn như: mời, cảm ơn thầy cô, bạn bè,…giúp học sinh tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh, văn minh. Ngoài ra, trường còn tổ chức những buổi tư vấn dinh dưỡng cho phụ huynh, qua đó, nhà trường và gia đình có cùng tiếng nói cũng như sự phối hợp chặt chẽ trong việc chăm sóc sức khỏe các em,  đem đến dịch vụ chăm sóc chất lượng cho học sinh TTC School - Global Đồng Nai

 

Y tế học đường

Việc chăm sóc sức khỏe học sinh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của TTC School - Global Đồng Nai. Học sinh được khám sức khoẻ định kỳ 1 năm 2 lần. Trường có phòng y tế với các trang thiết bị cần thiết cho việc sơ cứu tức thời cùng đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, được tổ chức tập huấn cũng như cập nhật kiến thức, kỹ thuật hàng năm. Nhà trường luôn có cán bộ y tế học đường túc trực, dõi theo tình hình sức khoẻ của học sinh qua phần mềm quản lý y tế.

Phương tiện đưa rước

Học sinh được đưa đón với hệ thống xe chất lượng cao cùng đội ngũ tài xế, bảo mẫu tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ thống xe đưa đón đời mới đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự an toàn khi lưu thông và tạo sự thoải mái cho học sinh trên đường đi học và trở về nhà.

Đội ngũ lái xe được tuyển chọn bao gồm những tài xế đủ sức khỏe, có tay lái vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, đạo đức tốt, cẩn thận và đầy tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, các lái xe còn phải trải qua những đợt tập huấn theo các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh trên đường đến trường và về nhà.