Chương trình giáo dục Bậc Trung học

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC BẬC TRUNG HỌC QUỐC TẾ

Ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương được học chương trình giáo dục quốc gia theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo song song với chương trình quốc tế.

Chương trình được trường Thái Bình Dương thiết kế theo phương pháp học tập chủ động giúp các em phát huy tính tích cực trong học tập, tư duy và sáng tạo. Với phương pháp học tập này, học sinh sẽ nắm vững trọng tâm của từng khối lớp và đủ điều kiện tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố.

Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở và tốt nghiệp trung học phổ thông được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phát, có giá trị quốc gia như tất cả các trường công lập khác.

Có 2 lộ trình để học sinh lựa chọn:

  1. Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge

Chương trình dành cho các em có định hướng du học tại Anh, Mỹ và muốn học chương trình trung học chuyên sâu theo chuẩn quốc tế của Anh Quốc.

  • Kết thúc lớp 8, các em sẽ có chứng chỉ Cambridge Secondary 1.
  • Kết thúc lớp 10, các em sẽ thi chứng chỉ Cambridge Secondary 2 (IGCSE).
  • Kết thúc lớp 12, các em sẽ có thể thi lấy chứng chỉ Cambridge A hoặc AS Level của Hội đồng Khảo thí CIE – Đại học Cambridge.

Tất cả các chứng chỉ trung học A hoặc AS Level được công nhận tại tất cả các trường đại học tại Anh, trên 450 trường đại học tại Mỹ và nhiều trường đại học khác trên toàn thế giới.

  1.  Chương trình Quốc tế tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình được thiết kế hoàn toàn dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (C.E.F.R.). Tốt nghiệp trung học cơ sở, các em sẽ đạt tối thiểu trình độ B1, tốt nghiệp trung học phổ thông, các em sẽ đạt tối thiểu trình độ B2 hoặc IELTS 6.5. Với số điểm tiếng Anh này, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký vào các trường đại học nói tiếng Anh danh tiếng nhất trên toàn thế giới.