Chương trình Đào tạo

Chương trình Đào tạo tại Trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương phối hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chương trình Giáo dục Quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VIỆT NAM

Chương trình giáo dục Việt Nam của Thái Bình Dương được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với định hướng phát triển năng lực của người học, bảo đảm cho học sinh có những hiểu biết cơ bản về Toán, Tiếng Việt, các môn Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Pháp luật, Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ thuật và Giáo dục hướng nghiệp.

Chương trình học chuẩn kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, gần gũi, tận tâm với học trò cùng sự hỗ trợ của cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mang đến chương trình gắn liền lý thuyết với thực hành trực quan sinh động, giúp học sinh phát huy tối đa sức sáng tạo.

Sĩ số 25 học sinh/lớp giúp giáo viên dễ dàng quan sát và hỗ trợ học sinh trong học tập, nghiên cứu, thảo luận nhóm, từ đó tiếp thu bài học tốt hơn. Đặc biệt, học sinh Thái Bình Dương được giáo dục một cách toàn diện nhằm đáp ứng tất cả các kỳ thi chung của thành phố, tỉnh và quốc gia.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC

 

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chương trình học được xây dựng từ bậc tiểu học (06 tuổi) đến bậc trung học phổ thông (18 tuổi). Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, các chương trình ngoại khóa, chương trình giáo dục kỹ năng sống, cùng với sự đồng hành của các giáo viên nước ngoài, chương trình quốc tế Thái Bình Dương tối đa hóa khả năng phát triển toàn diện của học sinh theo từng cấp học.

Tại Thái Binh Dương, các em được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tự học, thuyết trình, thích nghi với môi trường, kỹ năng tạo mục tiêu và động lực trong học tập, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo. Ngoài ra, các em còn được giáo dục về tình yêu thương đối với gia đình, ông bà, cha mẹ và được tham gia các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng.

Chương trình quốc tế tại Thái Bình Dương có hai lộ trình học tập giúp các em học sinh có sự lựa chọn cho định hướng học tập phù hợp cho mình. Các em có thể theo học chương trình quốc tế Cambridge của Vương quốc Anh hoặc chương trình quốc tế tiếng Anh chuyên sâu để lấy chứng IELTS song song với chương trình giáo dục Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.