Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở giáo dục của Trường THCS - THPT Tân Phú được thiết kế và xây dựng đảm bảo tối đa theo các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

Phòng học

Phòng học thoáng mát, được thiết kế đảm bảo ánh sáng và trang trí sinh động, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: máy vi tính, máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ.

Hệ thống bàn ghế được nhà trường đầu tư, thiết kế phù hợp để hạn chế các bệnh lý về cột sống và mắt cho học sinh.

Thư viện

Thư viện có trên 6.000 đầu sách với các loại sách học tập, tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, luôn mở cửa để đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh.

Phòng chức năng

Phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh đầy đủ thí cụ để thực hiện toàn bộ các bài thực hành.

Phòng Tin học được trang bị đầy đủ máy tính với đường truyền Internet tốc độ cao và các phần mềm học tập. Mỗi học sinh được sử dụng một máy tính khi thực hành tin học.

Khu thể thao

Hệ thống sân bãi liên hoàn, khép kín đạt chuẩn, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất cho học sinh với đa dạng các môn thể thao tự chọn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, võ thuật,...

Hồ bơi, rạp chiếu phim, phòng tập gym nằm ngay trong khuôn viên của nhà trường để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em.

Khu nội trú, bán trú

Hệ thống phòng ngủ bán trú, nội trú thoáng mát, an toàn, hiện đại được trang bị máy lạnh, yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ cho học sinh.

Nhà trường bố trí đội ngũ quản sinh trông nom việc ăn, ở, sinh hoạt, ôn tập chu đáo, tận tình đến từng học sinh, đồng thời tập cho học sinh ý thức tự quản.

Nhà ăn

Hệ thống bếp ăn đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà ăn hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, thực đơn phong phú, chuẩn dinh dưỡng, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh.