Thành tích

THÀNH TÍCH GIÁO DỤC.

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu và rộng với thế giới vì thế “năng lực” cá thể của trẻ càng phải được hình thành sớm để định hướng tương lai. Hiểu rõ điều này, Trường THCS-THPT Tân Phú đã thiết kế những chương trình và nội dung học tập phù hợp với năng lực của từng nhóm đối tượng học sinh giúp các em phát triển năng lực tự học và tự chủ; năng lực giao tiếp và hợp tác; năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo thông qua chương trình của Bộ giáo dục cùng các chương trình cộng thêm như: chương trình tin học Quốc tế, Tiếng anh chuẩn Châu Âu đảm bảo đầu ra IELTS 4.0 cho tất cả học sinh khi học tại trường từ 03 năm trở lên. Đây chính là chiếc chìa khóa vạn năng để các em có thể tự tin mở cánh cửa cuộc đời mình.

Trường THCS - THPT Tân Phú luôn tự hào về các thế hệ học trò của mình. Bởi hàng năm, trường đều có học sinh đạt các giải cao tại các kỳ thi Olympic cấp Quận/TP; tỉ lệ tốt nghiệp luôn đạt 100%; tỉ lệ vào Cao đẳng – Đại học luôn từ 95% trở lên. Rất nhiều học sinh của trường đã đỗ vào các trường ĐH Quốc gia như: Tài chính – Kế toán; Ngân hàng; KHXH&NV; Sư phạm Kỹ thuật; Sư phạm TP HCM; Đại học Sài Gòn,...

Điều đáng hãnh diện hơn nữa là sau khi rời ghế nhà trường, học sinh Trường THCS-THPT Tân Phú đều trở thành những sinh viên, những công dân có năng lực và phẩm chất tốt, những đứa con ngoan và hiếu thuận của cha mẹ, luôn vững vàng trước nghịch cảnh và mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã. Chúng tôi tin rằng, đây mới thực sự là niềm mong mỏi của quý phụ huynh. “Hạnh phúc của cha mẹ trước sự thành nhân của con cái” chính là thước đo chất lượng giáo dục của nhà trường.