Hoạt động nhà trường
Tuyên Truyền Về Phòng Chống Ma Túy Học Đường
12/09/2018

🌳Hưởng ứng phong trào tuyên truyền về phòng chống ma túy và các chất kích thích nơi học đường, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền với sự góp mặt của đồng chí Công an đến từ Công an Thành Phố Biên Hòa.

🌳Ngoài hoạt động tìm hiểu, tuyên truyền với các bài thuyết trình chi tiết về tác hại của ma túy đối với lứa tuổi học sinh nói riêng và với xã hội nói chung, còn có khu vực trưng bày những poster rất ý nghĩa do chính các lớp thiết kế về đề tài "Phòng chống ma túy và các chất kích thích".

🌳Qua buổi ngoại khóa, mỗi học sinh đã tự trang bị cho mình những kiến thức về tác hại của mà túy và các chất kích thích, các dấu hiệu nhận biết và cả cách phòng tránh, tuyên truyền cho mọi người.

🌳Thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân quyết tâm bảo vệ môi trường học đường xanh – sạch – đẹp, nói không với ma túy và các chất gây nghiệnm, nỗ lực thực hiện lối sống lành mạnh: khỏe thể chất, vững tinh thần.