Thành tích

NĂM HỌC 2014 - 2015

Trong năm học 2014 – 2015, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi:

- Olymbic Tiếng Anh cấp Tỉnh: 1 giải nhì (khối 4), 1 giải khuyến khích (khối 8).

- Hai học sinh khối Tiểu học đạt huy chương vàng môn cờ vua cấp tỉnh.

- Một học sinh khối 9 đạt huy chương bạc giải võ thuật trẻ cấp tình.

- Các học sinh khối tiểu học đạt các giải nhất, nhì, ba trong giải bơi lội dành cho khối Tiểu học cấp công ty.

NĂM HỌC 2015 - 2016

Trong năm học 2015 – 2016, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi:

- Vở sạch chữ đẹp cấp Thành phố: 2 học sinh đạt thành tích cao

- Olympic tiếng Anh cấp thành phố: 5 học sinh đạt thành tích cao

- Olympic tiếng Anh cấp tỉnh: 3 giải nhì

- Giải toán trên internet cấp Thành phố: 3 học sinh đạt thành tích cao

- Giải toán trên internet cấp Tỉnh: 3 giải nhì

NĂM HỌC 2016 - 2017

Trong năm 2016 – 2017, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi:

- Vở sạch chữ đẹp cấp Thành phố: 6 học sinh đạt thành tích cao

- Olympic tiếng Anh cấp tỉnh: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích

- Giải toán trên Internet cấp tỉnh: 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Khuyến khích

- Giải Vật lý trên internet: 5 giải Khuyến khích

Trường TH – THCS Lê Quý Đôn đạt giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học và giải Ba toàn đoàn khối THCS tại Hội khỏe Phù Đổng TP. Biên Hòa lần IX.

Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần IX đạt 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 3 giải Ba ở các môn: cờ vua, karatedo, bóng đá,…

NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong năm 2017 – 2018, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi:

- Vở sạch chữ đẹp

- Giải cờ vua: giải Nhì đồng đội nữ, giải Ba đồng đội nam, giải Ba cá nhân cấp thành phố.

- Giải bơi lội: huy chương đồng 50m tự do và huy chương đồng 100m tự do giải bơi lội học sinh cấp tỉnh.

Ngoài ra, trường có 4 giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp thành phố:

- Cô Trần Phương Uy (giáo viên bộ môn Lịch sử)

- Cô Phan Thị Oanh (giáo viên bộ môn Địa lý)

- Thầy Lê Duyên Nam (giáo viên bộ môn Toán)

- Cô Nguyễn Thị Yến Xuân (giáo viên bộ môn Ngữ văn)