Về Trường TTC School Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn là thành viên của Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Edu) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại liên hoàn bao gồm: khu học tập, sân bóng đá mini, hồ bơi và khu bán trú.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học đường và đội ngũ quản sinh, nhân viên tận tâm với học sinh, góp phần tạo nên môi trường học đường thân thiện, tự do và tích cực như tại gia đình.

Phong trào thể dục thể thao giải nhất toàn đoàn, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ 09, năm 2016, với 84 huy chương bao gồm 24 huy chương vàng, 24 huy chương bạc và 36 huy chương đồng. Về phong trào nghiên cứu khoa học: Học sinh đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng Tỉnh Đồng Nai và cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Học sinh Trung học Tỉnh Đồng Nai.

• Cơ sở 1: Trường được xây dựng đạt theo tiêu chuẩn quốc gia với 56 phòng học và phòng chức năng, phòng thí nghiệm thực hành, thư viện với hơn 5000 đầu sách các loại cho học sinh học tập tra cứu. Trường có sân thể dục tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện các môn năng khiếu thể thao.
  • Cơ sở 2: Tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 13.000 mét vuông, đây là môi trường khang trang hiện đại với 78 phòng học và phòng chức năng, phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ trang thiết bị giáo dục hiện đại, phòng bán trú với bếp ăn, phòng ngủ được trang bị máy lạnh. Ngay trong khuôn viên trường có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, nhà thi đấu đa năng, sân tập thể dục - sinh hoạt tập thể, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe cho học sinh nhà trường. Trường có bếp ăn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm với thực đơn phong phú.

Trường THPT Lê Quý Đôn là địa chỉ được tín nhiệm cao của xã hội, phụ huynh và học sinh về chất lượng giáo dục toàn diện học sinh tại Đồng Nai. Ban Lãnh đạo Nhà trường, Thầy và Trò Trường Lê Quý Đôn tự hào về những nỗ lực mà tập thể, cá nhân đã đóng góp cho mái trường thân yêu mang tên nhà bác học lỗi lạc - Lê Quý Đôn.