Thông điệp Hiệu trưởng

Với thông điệp “Yêu thương, Tôn trọng và Trách nhiệm”, Hiệu trưởng Trường THPT Yersin Đà Lạt luôn chú trọng tới việc quy chuẩn giảng dạy, đảm bảo tối ưu chất lượng trong từng giờ học, lấy học sinh làm gốc. Tạo dựng một môi trường giáo dục trở thành sự lựa chọn tối ưu của mọi học sinh và phụ huynh. Khi theo học tại Trường THPT Yersin Đà Lạt, học sinh được phát huy tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ. Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa “học” đi đôi với “hành”. Mang kiến thức trên sách vở áp dụng vào thực tế. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao, bởi học sinh sẽ rèn luyện được những kỹ năng cần thiết nhất. Thêm vào đó, ngoài giờ học là những phút giây bồi dưỡng tâm hồn, qua sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương. Sự hòa nhập giữ học sinh và giáo viên giúp không khí của những buổi học trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Học sinh tôn trọng giáo viên và ngược lại thầy cô cũng luôn luôn lắng, chia sẻ những suy nghĩ của học sinh. Mang đến cảm giác công bằng và thoải mái để mỗi giờ lên lớp không chỉ là trách nhiệm mà còn là nơi ấm áp mà học sinh muốn trở về như được trở về chính ngôi nhà của mình.

Năm học 2019 đang tới gần, Trường THPT Yersin Đà Lạt sẽ cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dạy - học và tiếp tục sứ mệnh cao quý là mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất.